Eating Oxygen

นวัตกรรมใหม่แห่งอนาคตที่น่าทึ่ง Made in Japan

อะไรคือ Eating Oxygen (O2)

Eating Oxygen เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ “Made in Japan” ซึ่งได้รับการคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่น ชื่อ

Mr. Takemi Aonuma โดยผ่านกระบวนการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อการจดสิทธิบัตรในประเทศญี่ปุ่น รับประทาน Eating Oxygen

เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นก่อนจะเล่นกีฬาหรือกิจกรรมใดๆที่ต้องใช้พลังงาน เพียงแค่หนึ่งซองของ Eating Oxygen จะช่วยเพิ่ม

ประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายมนุษย์. Eating Oxygen นั้นไม่ได้เป็นยาหรือสารเคมีต้องห้าม เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่

ทำจากธรรมชาติจึงสามารถนำไปใช้ในการแข่งขันกีฬาได้

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาตินี้สามารถให้ออกซิเจนที่เพียงพอในเลือดโดยเพิ่มปริมาณของออกซิเจนที่ละลายในเลือดซึ่งก่อนให้เกิดโรคความเมื่อยล้า โดยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพนี้จะขจัดสาเหตุนี้ไป แม้ว่าบางคนจะสามารถรับรู้ถึงผลของผลิตภัณฑ์นี้แตกต่างกัน ส่วนมากจะสามารถรู้สึกได้หลังทาน 20-30 นาที. Eating Oxygen ไม่ได้เป็นยาและได้รับการรับรองโดย “กระทรวงสาธารณสุขญี่ปุ่น”

Eating Oxygen เหมาะสำหรับ นักกีฬา นักปีนเขา นักธุรกิจชายหรือหญิง แม่บ้าน นักเรียน นักประดาน้ำ และทุกๆคน. ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช้สารเคมี ไม่ใช่ยา และผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ในประเทศญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพของมนุษย์โดยเฉพาะ

การบรรจุ

ซอง (ผง) : 5, 10, 60

เม็ด            :                 95, 500

การรับประทาน

ซอง (ผง): 1-2 ซองต่อวัน กับน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้

เม็ด            :                 10-15 เม็ดต่อวัน สามารถเคี้ยวได้เพราะมีรสผลไม้


ความสำคัญของระดับออกซิเจนในร่างกายมนุษย์

ที่สุดของมนุษย์ในชีวิตประจำวันต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดออกซิเจน ไม่ว่าจะจากการหายใจที่ไม่เหมาะสม อาหารทีไม่ดี มลพิษทางอากาศหรือขาดการออกกำลังกาย เซลล์ของเราจะถูกกีดกันจากองค์ประกอบที่สำคัญนี้และลดลง ดังนั้นระบบภูมิคุ้มกันของเรานั้น ออกซิเจนเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดและจำเป็นในการดำรงชีวิต หากปราศจากออกซิเจนที่เพียงพอในร่างกาย สุขภาพของเราจะเริ่มทนทุกข์ทรมาน เซลล์ที่ไม่แข็งแรงหรืออ่อนแอเนื่องจากการเผาผลาญอาหารที่ไม่เหมาะสม สูญเสียภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติทำให้อ่อนแอต่อไวรัสและนำไปสู่ปัญหาสุขภาพที่รุนแรง

ออกซิเจนไม่เพียงแต่จะช่วยให้เรามีชีวิต แต่ยังทำลายแบคทีเรียที่เป็นอันตรายในร่างกายของเราโดยไม่มีผลต่อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ที่เราต้องการ รูปแบบชีวิตในวันนี้ในสภาพแวดล้อมของโลกสมัยใหม่ที่มีระดับออกซิเจนน้อยในบรรยากาศทำให้เซลล์ของเราใช้ ก๊าซที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นในการจัดการกับความเครียดหลายอย่างบนการทำงานของร่างกายมนุษย์

เรามีการแพร่ระบาดของการติดเชื้อยีสต์ที่พบบ่อยในสังคมสมัยใหม่ของเรา เชื้อยีสต์ที่ผลิตจำนวนมาก Acetaldeyhyde ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายของเซลล์ที่รบกวนการดูดซึมในลำไส้และทำลายการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวและแดง การเพิ่มระดับออกซิเจน (o2)ในร่างกายของเราและกำจัดยีสต์และอาหารที่มีน้ำตาลจะช่วยลดปัญหานี้ ทางออกหนึ่งคือการปรับปรุงขนมปังประจำวันของเรา

การขาดแคลนออกซิเจนและการติดเชื้อ:

เมื่อออกซิเจนในร่างกายตกไปอยู่ในระดับที่ต่ำมากเป็นระยะเวลานาน ร่างกายของเราอาจจะกลายเป็นแหล่งเพราะพันธุ์ของแบคทีเรียที่เป็นอันตราย ไวรัส ปรสิต และการติดเชื้ออื่นๆ เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นแบบ anaerobic หมายถึง ไม่สามารถอยู่ได้ในสภาพแวดล้อมที่อุดมด้วยออกซิเจน งานวิจัยบางคนแสดงให้เห็นว่า เมื่อปริมาณออกซิเจนของร่างกายอยู่ในระดับปกติ จุลินทรีย์ติดเชื้อจะยากขึ้นในการเพาะพันธุ์

ความดันบางส่วนของออกซิเจนในเลือดปกติควรที่จะอยู่ที่ประมาณ 97% ภายในเซลล์เม็ดเลือดแดงประกอบด้วยธาตุเหล็กโมเลกุลของฮีโมโกลบิน (iron-rich hemoglobin molecules). ประมาณ 97% ของออกซิเจนที่ส่งไปยังเซลล์ที่ติดมากับโมเลกุลของฮีโมโกลบินเหล่านี้ กับ 3% ของปริมาณออกซิเจนซึ่งละลายในเลือด เมื่อระดับออกซิเจนในเลือดของคุณยังคงอยู่ในระดับต่ำเป็นระยะเวลานาน เซลล์ไม่สามารถได้รับออกซิเจนที่เพียงพอ จะทำให้มีความยากลำบากในการต่อต้านการบุกรุกของเชื้อจุลินทรีย์


ประโยชน์ของออกซิเจน

 • สมาธิที่สูงขึ้น ตื่นตัวและความจำดีขึ้น
 • ออกซิเจนให้พลังงาน   90%ของพลังงานของเรามาจากออกซิเจน และ10%จากอาหารและน้ำ
 • ออกซิเจนมีความสำคัญต่อระบบภูมิคุ้มกัน หน่วยความจำ ความคิด และการมองเห็น
 • ช่วยในการรักษาริ้วรอยของอายุ
 • เสริมสร้างหัวใจและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ
 • สงบใจและรักษาระบบประสาท
 • เร่งความเร็วในการฟื้นฟูของร่างกาย
 • ช่วยรักษาอาการปวดหัว ไมเกรนและอาการเมาค้าง
 • บรรเทาอาการ โรคที่ต้องระวังในพื้นที่สูง
 • ช่วยการย่อยอาหารและการเผาผลาญของเซลล์
 • บรรเทาอาการตึงของกล้ามเนื้อ ช่วยเสริมสมรรถภาพของนักกีฬา
 • ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าเรื้อรัง
 • ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น

ขาดออกซิเจนและออกซิเจน

ขาดออกซิเจนอาจก่อให้เกิดโรคร้ายแรง

ขาดออกซิเจนหรือ hypoxiation เป็นพยาธิสภาพที่ร่างกายถูกริดรอนออกซิเจนที่เพียงพอ การขาดออกซิเจน Hypoxemic เป็นสภาวะของการขาดออกซิเจนซึ่งในหลอดเลือดออกซิเจนอยู่ในระดับต่ำเนื่องจากความดันหลอดเลือดแดงบางส่วนของออกซิเจนต่ำ การเปลี่ยนแปลงในความเข้มข้นของออกซิเจนในหลอดเลือดแดงสามารถเป็นส่วนหนึ่งของสรีรวิทยา ตัวอย่างเช่นในระหว่างการออกกำลังกายที่ใช้พลัง การที่ไม่ตรงกันระหว่างออกซิเจนและความต้องการในระดับเซลล์ อาจส่งผลให้อยู่ในสภาพที่ขาดออกซิเจน การขาดออกซิเจนที่มีอยู่ในสภาพนั้นจะเรียกว่าล้มเหลว (anoxia)

การขาดออกซิเจนโดยทั่วไปที่เกิดขึ้นกับคนที่มีสุขภาพดีในตอนที่อยู่ระดับความสูงที่จะทำให้เกิดสภาวะแทรกซ้อนร้ายแรง เช่นอาการบวมน้ำที่ปอด (HAPE) และ อาการสมองบวม (HACE). การขาดออกซิเจนยังสามารถเกิดได้กับคนที่มีสุขภาพดีเมื่อหายใจเอาส่วนผสมของก๊าซซึ่งมีส่วนผสมของออกซิเจนน้อย เช่น เมื่อดำน้ำใช้ระบบ Rebreather ซึ่งควบคุมจำนวนออกซิเจนที่ส่งอากาศไปให้

Dr. Otto Warburg ผู้ได้รับรางวัลโนเบล2 ครั้ง ระบุว่าเซลล์ที่ดีอาจกลายเป็นเซลล์มะเร็งเป็นผลจากการขาดแคลนออกซิเจน ออกซิเจนช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพของแบคทีเรียที่เป็นมิตรต่อความต้องการของร่างกายเพื่อสุขภาพที่ดี

การลดลงของโรคที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เกือบทั้งหมดที่รู้กันคือเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่ไม่สามารถที่จะอยู่รอดในสภาพแวดล้อมที่อุดมไปด้วยออกซิเจน. Eating Oxygen เป็นวิธีที่ง่ายและสดชื่นเพี่อเพิ่มปริมาณออกซิเจนโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆที่สำคัญของการดำเนินชีวิต


คำถามที่พบบ่อย

คำถาม:    Eating Oxygen เป็นยาหรือไม่?

ตอบ:        Eating Oxygen ไม่ได้เป็นยา เป็นอาหารที่ทำจากธรรมชาติ

คำถาม:    ควรทาง Eating Oxygen ตอนไหน?

ตอบ:        Eating Oxygen เป็นอาหารธรรมชาติเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตด์ของคุณ สามารถใช้เวลาใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน

คำถาม:    วัสดุที่ใช้ในการเตรียม Eating Oxygen นั้นปลอดภับสำหรับร่างกายมนุษย์หรือไม่?

ตอบ:        องค์ประกอบของธรรมชาติเท่านั้นที่เราใช้ใน Eating Oxygen ไม่มีสารเคมีหรือยาที่ใช้ในวัสดุ

คำถาม:    มีองค์ประกอบใดๆใน Eating Oxygen ที่อาจทำให้เกิดการแพ้?

ตอบ:        ทุกรายละเอียดมีระบุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ โปรดอ่านก่อนการใช้งาน

คำถาม:    การกิน Eating Oxygen เป็นจำนวนมากอาจก่อให้เกิดปัญหาใดไหม?

ตอบ:        การที่เราใช้ทุกอย่างจากธรรมชาติใน Eating Oxygen การรับประทานจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์และไม่เกิดปัญหาใดๆ

คำถาม:    หลังจากทาน Eating Oxygen ไปแล้วผมรู้สึกมีพลังมาก จะทำให้เกิดปัญหาใดในการทดสอบ Doping Test ไหม?

ตอบ:        ระดับออกซิเจนของคุณจะเพิ่มขึ้นหลังจากรับประทาน Eating Oxygen แต่มีปลอดภัยสำหรับการทดสอบ Doping.